Website tiêu biểu
chúng tôi thiết kế, quản lý

Giới thiệu chi tiết một dự án nổi bật

VeeVee Skincare & Treatment | PMU Studio

Là một thương hiệu hoạt động trong ngành công nghiệp làm đẹp, chuyên về mảng chăm sóc và điều trị da, phun xăm thẩm mỹ có địa chỉ tại Thành phố Cần Thơ. Chủ nhân của thương hiệu có tuổi mang mệnh Kim, vì vậy chúng tôi lựa chọn màu chủ đạo là nâu trầm tượng trưng cho Thổ (Thổ sinh Kim theo ngũ hành). Cùng với đó logo được thiết kế phong cách đơn giản, cao cấp gồm 2 chữ V ghép vào nhau để tạo thành chữ W (Win) đồng thời cũng là chữ cái đầu trong tên của thương hiệu VeeVee.

Promotional Video of VeeVee

Bộ ấn phẩm menu, name card

Thiết kế bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu, hỗ trợ việc tư vấn, quảng cáo, truyền đạt thông tin tới khách hàng tại cửa hàng, cửa tiệm cho khách hàng của bạn. Bộ ấn phẩm đồng bộ, thiết kế tối ưu theo phong cách mà thương hiệu được xây dựng, trình bày một cách khoa học, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin nhất.

Hệ thống hoạt động trên mọi thiết bị

Hệ thống website, đồng thời cũng là hệ thống quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng,... hoạt động trên mọi nền tảng thiết bị. Chúng tôi hỗ trợ cài đặt kết nối với các thiết bị như máy in, wifi tại cửa tiệm, cửa hàng giúp cho bạn có thể in ấn hóa đơn, kết nối thuận tiện. Rất lợi ích khi thực hiện chăm sóc khách hàng, và thông tin tới họ một cách dễ dàng nhất.


Cập nhật tin tức, ưu đãi từ chúng tôi

    Nhận tin sớm nhất qua email