Blog khiến bạn bắt tay làm ngay

08/11/2022
Tại sao mức độ trung thành với thương hiệu lại quan trọng và cách xây dựng nó
Sự trung thành với thương hiệu vượt ra ngoài việc khách hàng nhận ra sản phẩm của bạn trên kệ. Đó là về sự tin tưởng, những giá trị được chia sẻ và những trải nghiệm tích cực.
05/11/2022
10 mẹo giảm tỷ lệ thoát cho website của bạn
Tỷ lệ thoát cao có thể là sự thất bại cho website của bạn. Bạn đổ tiền vào trải nghiệm người dùng khá nhiều và nội dung tuyệt vời, nhưng khách truy cập trang web không tương tác.
01/11/2022
8 Cách Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử Thành Công
Trong khi các cửa hàng truyền thống đang dần mất đi vị thế thống trị, thì thị trường kỹ thuật số đang phát triển rực rỡ. Ngày càng có nhiều thương hiệu thương mại điện tử, lớn và nhỏ, xuất hiện và có được chỗ đứng trong bối cảnh ngày càng mở rộng này.
29/10/2022
Hướng dẫn sử dụng danh thiếp trong tiếp thị
Bạn đang đặt ra câu hỏi là danh thiếp có quan trọng với doanh nghiệp của mình hay không? Blog này thảo luận về tầm quan trọng của danh thiếp tiếp thị và cách bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.
25/10/2022
Cách hoàn hảo để xây dựng tiếp thị truyền miệng
Tiếp thị truyền miệng là một cách thông thường để quảng bá bất kỳ doanh nghiệp nào bằng cách thường xuyên thảo luận về các dịch vụ / sản phẩm của doanh nghiệp đó trên thị trường.
22/10/2022
10 loại video tiếp thị cho bạn
Trước khi bắt đầu quay phim và ghép tất cả các bản ghi của bạn vào một video thú vị, bạn cần quyết định loại video bạn muốn đề xuất cho khán giả của mình.
18/10/2022
Phân tích khách hàng là gì và tại sao nó lại quan trọng?
Hiểu được hành vi của khách hàng có thể là một thách thức đối với một số doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về suy nghĩ của khách hàng, doanh nghiệp cần dữ liệu về hành vi của khách hàng.
11/10/2022
Các kênh tiếp thị được thương hiệu ưu tiên vào năm 2022
Vì vậy, mặc dù quyết định sử dụng một kênh cụ thể phải xuất phát từ thông tin chi tiết về khán giả, nhưng việc hiểu giá trị của các kênh khác nhau là rất quan trọng.
08/10/2022
10 yếu tố cần thiết để thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả
Dưới đây là một số yếu tố của thiết kế trang web Thương mại điện tử cần phải có đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào.
06/10/2022
Các lợi ích của việc xây dựng thương hiệu: Tại sao bạn cần một thương hiệu mạnh
Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu là gì? Liệu việc có một thương hiệu mạnh có thực sự làm cho một doanh nghiệp trở nên nổi bật và tạo cho nó lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh không?
01/10/2022
TikTok sắp thay thế Google?
Hành vi của người dùng trên Tiktok ngày càng phát triển và mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng cao. Giờ đây, bước tiếp theo của TikTok dường như sẽ trở thành một công cụ tìm kiếm lớn tiếp theo.
27/09/2022
Các kênh tiếp thị Doanh nghiệp nhỏ của bạn nên sử dụng
Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, bạn có thể khai thác một loạt các kênh tiếp thị. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu chúng có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn không?
24/09/2022
7 yếu tố cần thiết cho một thương hiệu đáng nhớ
Nếu không có những yếu tố mang thương hiệu, khách hàng sẽ không có gì để nhớ đến bạn. Vì vậy, hãy đọc bài viết để cải thiện cho thương hiệu của chính bạn.